Healthy Recipes

கம்பு தோசை – வாங்க சாப்பிடலாம் – Pearl Millet Dosai

கம்பு தோசை (Kambu/Pearl Millet Dosai)

கம்பு (Pearl Millet) தொடர்ச்சியாக பயன்படுத்தும் போது ரத்தித்தில் சர்க்கரையின் அளவு குறைகிறது, கெட்ட கொழுப்புகளை கரைக்கிறது, தேவையற்ற உடல் எடையை கட்டுப்படுத்துகிறது.

தேவையான பொருட்கள்

கம்பு 100 கிராம்
பாசிப்பருப்பு 1 கப்
அரிசி 1 கப்
இஞ்சி சிறிய துண்டு
மிளகு 10
வெங்காயம் பொடியாக நறுக்கியது 1 கப்
பச்சை மிளகாய் 1
மரச்செக்கு கடலை எண்ணெய் தேவையான அளவு
உப்பு தேவையான அளவு

செய்முறை

  • நாட்டுக்கம்பு/காட்டுக்கம்பு, பாசிப்பருப்பு, அரிசி ஆகியவற்றை 4 மணி நேரம் ஒன்றாக சேர்த்து ஊற வைக்கவும்.
  • அதனுடன் இஞ்சி, மிளகு, பச்சை மிளகாய் சேர்த்து நன்றாக தோசை மாவு பதத்தில் அரைக்கவும்
  • பிறகு தேவையான அளவு உப்பு மற்றும் நறுக்கிய வெங்காயம் சேர்க்கவேண்டும்.
  • தோசைக்கல்லில் எண்ணெய் தேய்த்து, மாவை தோசைகளாக ஊற்ற வேண்டும்.
  • சுவையான தோசை ரெடி.

பயன்கள்

  • கம்பை (Pearl Millet) தொடர்ச்சியாக பயன்படுத்தும் போது ரத்தித்தில் சர்க்கரையின் அளவு குறைகிறது. (Control blood sugar level)
  • கெட்ட கொழுப்புகளை கரைக்கிறது (Reduce Unwanted Fats)
  • தேவையற்ற உடல் எடையை கட்டுப்படுத்துகிறது (Natural weight loss)
  • கேன்சரால் வரும் பக்க விளைவுகளை தடுக்கிறது (protect from cancer side effects)

வயல்வெளி இயற்கை களஞ்சியம்

கம்புதோசை மாவு பெற அனுகவும்: https://vayalveli.in/product/isha-kambu-dosa-mix/

To get Kambu Dosa Mix Online: https://vayalveli.in/product/isha-kambu-dosa-mix/